Ba gác chở hàng thuê quận 2

Cập nhật: 11/11/2018

ba gác chở hàng thuê quận 2 - Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày một lớn giữa các hộ gia đình và các thương nghiệp, chúng tôi xin cung cấp dịch vụ xe ba gac cho hang giá rẻ, đáp ứng đa số nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng. Đội ngũ xe hùng hậu, tải trọng đến 500kg/chiếc, dễ dàng di chuyển hơn so với các xe tải mang lại hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

ba gac cho hang vận chuyển an toàn, chu đáo

Ưu thế của việc chuyển hàng khi dùng xe ba gac cho hang đó là tính linh động cao. Bạn có thể gọi xe và hàng sẽ được chuyển đi một cách nhanh chóng mà không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Không những thế, kích thước của xe ba gác không quá lớn nên có thể di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau, đặc biệt là những nơi có đường vào nhỏ hẹp.

 

Ba gác chở hàng thuê quận 2

 

Hãy liên hệ với xe ba gac cho hang khi quý khách hàng có nhu cầu để được báo giá nhanh nhất, và lịch trình cụ thể. Chúng tôi luôn luôn hân hạnh được chào đón và phục vụ quý khách. Thêm vào đó, đối với những khách hàng sống trong ngõ nhỏ, ở xa nơi tập kết đồ lên xe, chúng tôi vẫn tính chi phí bình thường, không thêm bất kì phụ phí nào cho việc phải bê vác đồ bộ một quãng đường xa. Chính cách làm việc nhiệt tình, có tâm này của ba gac cho hang mà khách hàng luôn dành cho chúng tôi những tình cảm đặc biệt nhất.

Các mặt hàng mà chúng tôi nhận vận chuyển rất đa dạng

+ Thực phẩm gia cầm

+ Máy móc xí nghiệp

+ Nội thất gia đình, văn phòng,du lịch.v..v

+ Thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm

+ Hàng hóa chất, sơn, các phụ gia trong sản xuất

+ Hàng nội thất như: bàn ghế, sofa, giường tủ bằng gỗ, hàng chất lượng cao…

+ Hàng quảng cáo

+ Hàng hóa phế phẩm, phế liệu

+ Gạo các loại

Tin bài khác
Xem tất cả »