Xe ba gác chở hàng

Cập nhật: 15/11/2018

Xe ba gác chở hàng

Chúng tôi yêu Sài Gòn, mảnh đất tuyệt đẹp với những con người lịch thiệp tử tế và đáng yêu , nhưng cái nắng nóng của Sài Gòn thì thật kinh khủng, đường xá chật chội lại hay kẹt xe đầy khói bụi.

Vận chuyển  đống hàng hóa trong cái thời tiết đỏng đảnh sáng nắng chiều mưa ở thành phố thân yêu tuyệt đẹp này thật mệt mỏi. hãy nhớ đội ngũ chúng tôi để xe ba bánh chở hàng.

Vậy hãy để công việc vất vả và mệt mỏi ấy cho xe ba gác chở hàng, và các bạn có được những khoảng thời gian nghỉ ngơi để làm những công việc quan trọng hơn như tập tạ hoặc đi dạo với người yêu, gia đình hoặc bè bạn.

 

+ Dịch vụ xe ba bánh chở hàng của chúng tôi có nhiều loại xe các loại với số lượng lớn như Xe Ba Gác, Xe tải chuyển hàng từ 500Kg - 1.500Kg. Với độ trải rộng khách các 24 quận, huyện trong và ngoại thành HCM như : xe ba gác chở hàng Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Quận 10, Quận 1...

+ Chuyên nhận chuyển trọ cho Sinh Viên, Học Sinh, Công Nhân, các Công Ty, Khu Chế Xuất và các Cửa Hàng trong Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận nếu quý khách có nhu cầu.

+ Vận chuyển: Đồ đạc và thiết bị văn phòng sẽ được đo đạc kỷ lưỡng về kích thước, trọng lượng số đồ vận chuyển, cự ly vận chuyển. Sau đó đưa ra Bảng báo giá chính xác nhanh chóng cho quý khách

Vận tải net việt với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp thành thạo mọi con đường ngõ hẻm của thành phố cùng với đó đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp, tỉ mỹ, bảo đảm an toan cho hàng hóa của quý khách hàng...

 

Quy cách làm việc của vận tải net việt là:

Sau khi bàn bạc thống nhất và đi đến kí kết hợp đồng ấn định thời gian vận chuyển

+ Phân loại:
 
- Phân ra theo từng loại đồ dùng bàn ghế,tài liệu , thiết bị điện tử.. Theo từng phòng ban hoặc bộ phận làm việc.
 
- Đánh số thứ tự từng thùng và có bản viết tay để đối chiếu

+ Đóng gói:

- Tất cả đồ dùng và thiết bị văn phòng sẽ được cẩn trọng đóng gói bằng những bao bì phù hợp ( thùng carton, bao giấy , thùng xốp...).

- Đồ dùng đễ vỡ như lọ hoa , đồ sành sứ được đặt trong thùng carton có vải mịn lót giữa để tránh nứt vỡ khi di chuyển
 
- Đồ điện tử được đặt trong thùng xốp để đảm bảo an toàn
 
+ Cách thức vận chuyển:
 
Xe ba gac cho hang sẽ sắp xếp đủ số lượng tài xế để phục vụ quý khách
 
- Thiết bị đồ dùng sẽ được phân loại, bốc xếp, vận chuyển bằng ôtô có trọng tải phù hợp, sắp xếp ngăn nắp để tránh cho quá trình vận chuyển bị va đập, hư hỏng, trầy xước.
 
- Có thể dùng nhiều xe ba gác và ô tô tải trong 1 lần để vận chuyển nếu hàng hóa quá nhiều.
 
- Chúng tôi có các xe tải loại nhỏ và xe ba gác máy có thể len lỏi vào các hẻm nhỏ của thành phố , khách hàng chỉ cần cho biết địa điểm và công ty sẽ điều xe đến tận nơi.
Tin bài khác
Xem tất cả »