Ba gác chở hàng thuê quận 5

Cập nhật: 11/11/2018

ba gác chở hàng thuê quận 5 - Dịch vụ chuyen nha tron goi được biết đến như một giải pháp dành cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu di chuyển nơi làm việc của mình. Đa phần các doanh nghiệp hiện nay, ít có doanh nghiệp nào tự mình chuyển các đồ đạt từ văn phòng cũ đến văn phòng mới. Bởi vì đội ngũ nhân viên của họ thường không có kinh nghiệm chuyển đồ vì vậy sẽ mất rất nhiều thời gian khi họ tự mình chuyển văn phòng. Thời gian là thứ rất quan trọng đối với bất cứ doanh nghiệp nào.

Luôn làm khách hàng hài lòng với dịch vụ xe ba gác chuyen nha tron goi chúng tôi không ngừng đổi mới dịch vụ vận tải ngày càng chuyên nghiệp và uy tín chất lượng nhất trong thành phố HCM để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ xe ba gác của chúng tôi an tâm hơn và thường xuyên hơn.

  Ba gác chở hàng thuê quận 5

Các mặt hàng mà chúng tôi nhận vận chuyển rất đa dạng

+ Vật liệu xây dựng, phụ liệu xây dựng

+ Motor, máy móc thiết bị công nghiệp

+ Tủ lạnh, tủ làm đông

+ Các mặt hàng tiêu dùng, xe máy, xe đạp

+ Dụng cụ nhà bếp, hủ hộp nhựa

+ Quạt điện, máy lạnh, quạt hút

+ Cửa kính, cửa nhôm, khung nhôm vừa và nhỏ

+ Phụ tùng xe gắn máy, xe đạp

+ Thiết bị trường học

+ Cửa kính, cửa nhôm, cửa gỗ..

+ Hàng tiêu dùng: quần áo, giày dép, túi xách…

Tài xế chuyên nghiệp - tận tâm

Tài xế được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đảm bảo cho hàng hoá trên xe, giúp giảm công sức và thời gian trong việc chuyển đồ, dọn nhà, văn phòng.

chuyen nha tron goi cam kết phục vụ nhiệt tình, không kể một lí do gì, không phân biệt khách hàng. Phương châm của chúng tôi là “Lúc nào cũng phải nở nụ cười trên môi”. Chỉ cần một cuộc điện thoại của khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 15 đến 30 phút.

Tin bài khác
Xem tất cả »