Dịch vụ thuê xe ba gác quận Tân Bình

Cập nhật: 06/05/2019

Dịch vụ thuê xe ba gác quận Tân Bình

Quận Tân Bình là một trong những quận có nền kinh tế mạnh và tích cực. Vì vậy, những tòa nhà, trung tâm thương mại... được xây dựng ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu chuyên chở của bạn, dịch vụ xe ba gác chở thuê quận Tân Bình xuất hiện. mang lại những giá trị tốt nhất cho việc chuyên chở của bạn.

vậy lợi ích mà chúng tôi đem lại là gì? Và giá cả dịch vụ chuyên chở có cao không? là những câu hỏi mà khách hàng hay đặt ra.

Lợi ích mà dịch vụ xe ba gác Tân Bình mang lại.

tiết kiệm thời gian giao hàng với đội ngũ ba gác có mặt khắp nẻo đường luôn sẳn sàng có mặt trong thời gian ngắn nhất.

chuyên chở các hàng hóa doanh nghiệp, đồ điện tử, điên máy, đồ gia dụng, thực phẩm vật liệu xây dựng,... Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng. 
Tài xế thân thiện thường xuyên có các buổi huấn luyện cho tài mới và cũ về giao tiếp với khách hàng. Các bác tài với kinh nghiệm của mình luôn đem đến cho bạn sự yên tâm nhất. Luôn làm hài lòng khách hàng, vui vẻ, nhiệt tình trong công việc. Đó chính là những điểm chung ở các bác tài của chúng tôi

tiết kiệm chi phí cho khách hàng là một trong những mục tiêu hoạt động. Luôn tính toán quãng đường ngắn nhất với thời gian nhanh nhất. Điều này giúp giảm tối đa chi phí cho khách hàng.

dịch vụ thuê xe ba gác quận tân bình

 

Quy trình đặt xe và thanh toán của dịch vụ xe ba gác quận Tân Bình

Bước 1: Liên hệ vận chuyển

Khách hàng liên hệ với vantai.net.vn để yêu cầu dịch vụ xe ba gác chở thuê quận Tân Bình . Chúng tôi sẽ xin thông tin đầy đủ về đơn hàng, về mặt hàng, địa điểm giao nhận hàng, số lượng, thời gian... Sau khi đã đạt được thỏa thuận bắt đầu tiến hành đóng gói vận chuyển.

bước 2 : tiến hành vận chuyển và giao hàng

Đến thời gian ước định vận chuyển, tài xế đến xác nhận đơn hàng và tiến hàng đóng gói. Để đảm bảo an toàn, chúng tôi có vật dụng hỗ trợ đóng gói chuyên nghiệp. Và tiến hành vận chuyển đúng quy định.

Sau khi đến nơi sẽ hỗ trợ bốc dỡ cho khách hàng. Lúc này bạn sẽ kiểm tra đơn hàng và xác nhận hợp lệ cho tài xế.

bước 3 : thanh toán vận chuyển

để đảm bảo an toàn cùng quyền lợi của khách hàng chúng tôi sẽ nhận thanh toán sau khi khách hàng xác nhận đơn hàng (nếu với khách hàng là công ty, doanh nghiệp...nếu có nhu cầu, chúng tôi có thể xuất hóa đơn VAT)

tiết kiệm chi phí khi chọn xe ba gác tân bình

Nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất với mức giá dịch vụ xe ba gác chở thuê . vantai.net.vn luôn đem đến mức giá phù hợp. Tùy theo quãng đường vận chuyển mà chúng tôi sẽ tính toán mức giá tương ứng. Không chỉ vậy, Các bác tài sẽ lựa chọn những quãng đường vận chuyển ngắn nhất. Giúp bạn tiết kiệm chi phí cho mình. Ngoài ra còn có những chính sách để giảm thiểu chi phí cho những khách hàng quen thuộc.

Quý khách có nhu cầu xin liên lạc và ủng hộ chúng tôi theo thông tin:

Dịch vụ Vận Tải Net Việt - Văn phòng làm việc

Địa chỉ: 737/46 Lạc Long Quân, P10, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 028.2253.5621 Hoặc 0903.90.8696

Websitevantai.net.vn

Tin bài khác
Xem tất cả »