Khám phá đội ba gác chuyển trọ sinh viên giá rẻ uy tín tại Tphcm

Cập nhật: 31/10/2023

       Trong đời sinh viên bạn đã chuyển phòng trọ bao nhiêu lần? Mỗi lần chuyển đồ các bạn cảm thấy thế nào? Có mệt mỏi, ảnh hưởng đến thời gian học tập, công việc không? Sinh viên không bị ràng buộc nên có xu hướng tìm nhà sạch sẽ, thoáng mát, an ninh tốt, giá thuê rẻ, thuận tiện cho việc học hành đi làm thêm sẽ gắn bó lâu dài. 

      Chuyển đồ có rất nhiều thứ phải làm nào là đóng gói bê đồ cần gọi bạn bè qua giúp, tìm mua thùng, dây buộc, thuê xe tải chở đồ. Khi gọi xe các bạn không ước lượng được với số lượng đồ đó cần thuê xe loại nào để chở cho hết, cảm giác vô cùng mệt mỏi.

      Để giúp các bạn sinh viên giải quyết vấn đề này đội xe ba gác chuyển trọ sinh viên giá rẻ ra đời dịch vụ chuyển đồ phòng trọ sinh viên giá rẻ, chúng tôi cam kết hỗ trợ các bạn sinh viên với mức giá rẻ nhất, với mong muốn đồng hành cùng các bạn trong khoản thời gian đáng nhớ nhất đời sinh viên tại Tphcm.

 

 

Ba Gác Chuyển Trọ Sinh Viên Giá Rẻ

 

Những hạn chế khi các bạn sinh viên tự chuyển nhà trọ:


 

 • Tốn nhiều thời gian:

      Hầu hết những khu nhà trọ sinh viên đều nằm trong khu ngõ nhỏ hẹp nên việc chuyển đồ gặp khá nhiều khó khăn và tốn thời gian, đòi hỏi người chuyển nhà phải nhiều kinh nghiệm mới có thể làm nhanh chóng và hiệu quả được. Việc chuyển đồ còn mệt hơn nếu bạn tự chuyển một mình, vì ai cũng bận học, thi cử, làm thêm,…

 

 • Tốn nhiều công sức

       Khi chuyển nhà trọ, các bạn sinh viên cần huy động một nguồn nhân lực bằng cách nhờ các thành viên khác trong phòng trọ hoặc bạn bè của mình tới trợ giúp. Có một khối lượng lớn công việc mà cần làmnhư: tháo dỡ, phân loại, đóng gói,…Nếu bạn không có kiên nhẫn sẽ có nhiều vấn đề phát sinh xảy ra.

 

 • Đồ đạc có thể bị hỏng hóc

      Tình huống này rất dễ gặp khi các bạn sinh viên tự chuyển nhà trọ. Bạn không chuẩn bị đủ dụng cụ, đồ dùng để thực hiện công việc này. Nhất là những vật dụng đắt tiền như tủ lạnh, ti vi, giường,…Hơn nữa, sinh viên khi tự chuyển đồ hầu hết bằng xe đạp, xe máy, thuê xe ba gác nên việc vận chuyển đồ đạc đến nhà trọ mới cũng không được an toàn dễ đổ vỡ, xây xước.

 

 • Ảnh hưởng đến sức khoẻ việc học hành không đảm bảo

      Tự mình chuyển phòng trọ có thể sẽ tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ. Nhưng việc phải tự đóng gói, khuân vác, sắp xếp đồ đạc khiến các bạn sinh viên tốn nhiều công sức, thời gian và ảnh hưởng đến sức khoẻ và nhất là có thể ảnh hưởng đến việc học hành của các bạn.

 

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ chuyển nhà chúng tôi:


 

 • Không mất nhiều thời gian: bạn sẽ không phải mất thời gian nghĩ đến những chuyện phải nhờ ai, chuyển nhà bằng phương tiện gì,… Hãy để những thời gian quý báu đó để học tập, đặc biệt là thời gian chuyển nhà có thể rơi vào kỳ ôn thi; bạn cứ học, chúng tôi sẽ lo chuyển đồ an toàn đến chỗ ở mới cho bạn.
   
 • Nhanh gọn là điều quan trọng mà chúng tôi hướng đến để phục vụ khách hàng nói chung và những bạn sinh viên nói riêng. Đồ đạc của các bạn sẽ được đóng gói cẩn thận và chuyển đến nơi ở mới, tránh bất kỳ những rủi ro hay thiệt hại nào. Hơn nữa đối với những đồ phải tháo lắp như giường, tủ, bàn ghế,… (những việc tưởng như là ám ảnh nhất trong quá trình chuyển nhà) thì chúng tôi sẽ giúp bạn tháo – lắp trong tích tắc.
   
 • Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, vui tính và có trách nhiệm cao trong công việc.
   
 • Nếu không may có tổn thất trong quá trình vận chuyển thì công ty sẽ đền bù thiệt hại 100% giá trị tài sản.

 

 • Chi phí hợp lý: đây là một trong những điều làm các bạn sinh viên đắn đo, trăn trở vì cuộc sống sinh viên khá chật vật, không có nhiều tiền dư giả.Chúng tôi thấu hiểu được điều đó và đã đưa ra mức giá vô cùng phù hợp cho các bạn

 

          Chúng tôi tin rằng lựa chọn sử dụng dịch vụ ba gác chuyển trọ sinh viên giá rẻ là quyết định thông minh của khách hàng. Hãy dành thời gian và công sức cho việc học tập nâng cao kỹ năng chuyên môn. Khi cần chuyển nhà trọ hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ nhé.

 

   ➤➤➤ Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với đơn vị xe ba gác chuyển hàng uy tín nhất của chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

 


 

XE BA GÁC CHỞ THUÊ

 83 Năm Châu, P11, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0932.898.225

Website: xebagacchothue.net

 

 
Tin bài khác
Xem tất cả »