Thuê xe ba gác chuyển nhà

Cập nhật: 10/11/2018

thuê xe ba gác chuyển nhà - Đa số chúng ta đều rất ngại khi phải chuyển nhà, chuyển văn phòng, cửa hàng hay vận chuyển hàng hóa khi ở trong nội thành hoặc những địa điểm đông đúc như ở trung tâm thành phố. Tuy nhiên, dù có rất ngại thì những việc này vẫn luôn xảy ra. Để giúp bạn không phải bận tâm, dịch vụ dọn nhà trọn gói ra đời và được phổ biến rộng rãi. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn những lợi ích khi gọi xe ba gác chở thuê, đặc biệt là dịch vụ dọn nhà trọn gói.

Quy trình vận chuyển hàng hóa với xe ba gác dọn nhà trọn gói

So với các loại xe tải chở hàng lớn, xe ba gác đặc biệt phù hợp để vận chuyển những loại hàng hóa, đồ đạc có kích cỡ vừa và nhỏ tại các nơi có mật độ dân cư dày đặc như các thành phố lớn, khu đô thị,….Vận chuyển hàng hóa với dọn nhà trọn gói cũng được thực hiện khá đơn giản với quy trình:

+ Lựa chọn đơn vị dọn nhà trọn gói uy tín và phù hợp

+ Nhân viên của dọn nhà trọn gói đóng gói đồ đạc một cách cẩn thận, phân loại và xếp đồ lên xe khoa học, hạn chế thấp nhất sự va đập, hỏng hóc trên đường đi.

+ Nhân viên của dọn nhà trọn gói đưa hàng hóa đến địa chỉ mới và bốc dỡ nhẹ nhàng, cẩn thận, đồ đạc nhỏ mang xuống trước và đồ đạc lớn đưa xuống sau.

 

thuê xe ba gác chuyển nhà

Ba gác dọn nhà cấp tốc HCM

Đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói dành cho khách hàng tại tp HCM. Khi quý khách cần thuê dịch vụ vận tải giá rẻ chuyên nghiệp chỉ cần liên hệ qua số hotline bên dưới. Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm hướng đến nhu cầu của khách hàng để có thể phục vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ luôn nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ và bảo đảm tài sản của khách hàng và mãi sẽ như thế.

Tin bài khác
Xem tất cả »