Xe ba gác chở hàng thuê quận Thủ Đức

Cập nhật: 11/11/2018

xe ba gác chở hàng thuê quận thủ đức - Xuất hiện từ khá lâu trên thị trường, xe ba gác hay còn gọi là xe lôi, xe bánh giờ đây đã không còn xa lạ với nhiều người. Tuy là một phương tiện chuyên chở bình thường nhưng trên thực tế, tầm quan trọng của xe ba gác đối với cuộc sống là điều không thể phủ nhận. Một chiếc xe ba gac chuyen nha là giải pháp rất lý tưởng cho những hộ gia đình, cá nhân có lượng đồ đạc cần vận chuyển vừa phải. Chi phí để thuê xe ba gác chở thuê cũng khá rẻ. Để có thể chủ động, bạn nên gọi trước đến nhà cung cấp dịch vụ nhằm tham khảo giá cũng như chính sách bảo đảm. Như vậy vừa có thể so sánh giá giữa các nhà cung cấp vừa có thể đánh giá độ tin cậy của dịch vụ.

Uy tín đặt lên hàng đầu

ba gac chuyen nha là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vận tải, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng. Theo đuổi sứ mệnh vận chuyển, lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí, ba gac chuyen nha đang ngày càng chiếm được nhiều niềm tin của khách hàng.

Xe ba gác chở hàng thuê quận Thủ Đức

Các mặt hàng mà ba gac chuyen nha nhận vận chuyển rất đa dạng:

+ Hàng hóa chất, sơn, các phụ gia trong sản xuất

+ Máy móc thiết bị, máy cơ khí,máy công nghiệp

+ Trái cây, các loại cây ăn quả

+ Hàng gia dụng bao gồm thiết bị y tế gia đình, lò vi sóng, gương, lược, gối, nồi chảo, soong chảo, thảm, máy may, loa, giàn âm thanh nổi, radio, bàn, lò nướng bánh và lò nướng bánh mỳ, mỹ phẩm thông thường.

+ Thiết bị giặt ủi: máy giặt, máy sấy khô quần áo, bàn ủi

+ Sản phẩm bếp gas, lò nướng, lò vi sóng, bàn ủi, nồi cơm điện, bình đun nước, quạt, máy hút bụi,...

+ Máy móc phục vụ nông nghiệp

+ Bao bì, bao tải, bao công nghiệp

+ Các mặt hàng nhẻ quy cách đóng thùng.

+ Dịch vụ vận chuyển hàng quảng cáo.

+ Thiết bị nội thất, vệ sinh, văn phòng....

Tin bài khác
Xem tất cả »