Xe ba gác chở thuê huyện Nhà Bè

Cập nhật: 11/11/2018

xe ba gác chở thuê huyện nhà bè - Xe ba gac cho hang của chúng tôi phục vụ quý khách 24/24, gọi là có. Với sự đầu tư lớn từ dàn xe ba gác cùng đội ngũ tài xế luôn nhiệt tình, tâm huyết, có kinh nghiệm,... chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng sự lựa chọn đáng tin cậy.

Đội ngũ nhân viên của ba gac cho hang sẽ đóng gói đồ đạc của bạn thật kỹ lưỡng đặc biệt đối với đồ cồng kềnh, dễ vỡ. Điều này sẽ đảm bảo đồ của bạn an toàn khi di chuyển, dù có va đập mạnh thì vẫn không xảy ra tình trạng hư hỏng, trầy xước, nứt nẻ. Xe chạy được vào các cung đường nhỏ, hẻm nhỏ, đặc biệt là các tầng hầm chung cư, nơi mà các loại xe tải không thể chạy vào.

 

xe ba gác chở thuê huyện nhà bè

ba gac cho hang có giảm giá cho các bạn sinh viên

Với các bạn sinh viên tỉnh học các trường trong thành phố hồ chí minh, các anh chị công nhân làm viêc, nhu cầu chuyển phòng trọ gần như làn thường xuyên, thậm chí đến 2-3 lần trong năm. Xe ba gác chở hàng dễ dàng chở gần như hết các đồ đạc trong phòng trọ trong 1 chuyến hàng và giá cả thì hiển nhiên rẻ hơn xe tải chở hàng hoặc xe tải chuyển nhà trọn gói nhiều lần.

Trang thiết bị hiện đại

ba gac cho hang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mua mới, sửa chữa các loại xe ba gác, cập nhật những công cụ mới nhất, phục vụ cho việc chuyển nhà được thuận tiện và nhanh chóng nhất. Có sự đảm bảo trong việc bảo quản đồ đạc, vật dụng trong quá trình vận chuyển, tránh để xảy ra mất mát, hỏng hóc. Trong trường hợp xấu nhất, chúng tôi sẵn sàng bồi thường 100% giá trị của tài sản.

Tin bài khác
Xem tất cả »