Xe ba gác chở thuê quận Bình Tân

Cập nhật: 11/11/2018

xe ba gác chở thuê quận bình tân - Để đáp ứng nhu cầu tìm kím và thuê xe ba gác chở hàng cho các cá nhân kinh doanh như mỹ phẩm, quần áo, giày dép bỏ sỉ lẽ khắp thành phố HCM. Do đó, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều dịch vụ xe ba gác chở thuê nhưng để chọn được một nơi cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng thật không phải điều dễ dàng. Hiện nay chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ xe ba gac cho hang với đội xe số lượng lớn có thể cung cấp bất kì dịch vụ nào khi khách yêu cầu, tạo nên sự nhanh chóng làm hài lòng quý khách hàng.

Các mặt hàng mà ba gac cho hang nhận vận chuyển rất đa dạng:

+ hàng mỹ phẩm: son, phấn, kem dưỡng da và trang điểm, mỹ phẩm dùng cho mắt...;

+ Chế phẩm vệ sinh: xà phòng thơm, nước gội đầu, sữa tắm, chế phẩm khử mùi hôi, khăn giấy, tã giấy, giấy vệ sinh...

+ Giỏ, Gối kê, Hàng gia dụng, Kệ sách

 xe ba gác chở thuê quận bình tân

 

+ Máy chống sốc, thiết bị gia đình

+ Mặt hàng thực phẩm như cá, thịt, rau, củ, quả.....

+ Đồ dùng học tập trong nhà như, bàn ghế, vở tập, tủ sách...........

+ Khẩu trang y tế, Là ủi (quần áo, vải vóc), Lò sưởi

+ Lư hương, Lược, Máy giặt

+ đèn và bộ đèn điện;

Trả đúng số tiền

Tại ba gac cho hang, khách hàng sẽ chỉ cần trả phí đúng với con số như đã cam kết lúc đầu. Khách hàng sẽ không cần phải đắn đo là mình sẽ phải trả thêm bao nhiêu?, có nhiều hay không? Bạn sẽ biết trước được giá tiền của đơn hàng khi gọi cho chúng. Chúng tôi làm như vậy để khách hàng an tâm, không bị chặt chém bởi tài xế.

ba gac cho hang sẽ lo từ A đến Z các công việc liên quan đến việc chuyển đồ đạc từ văn phòng cũ tới văn phòng mới. Chỉ mất khoảng 1-2 ngày (tùy vào diện tích và cách thiết kế văn phòng mới), công ty bạn có thể đi vào quỹ đạo hoạt động bình thường tại văn phòng mới. Trước đây, thời gian vận chuyển và sắp xếp thường kéo dài tới 3-4 ngày mới kết thúc công việc, nhưng với sự hỗ trợ của các công cụ dành cho việc vận chuyển, thời gian này đã được rút ngắn, giúp cả hai bên đều tiết kiệm được sức lực và chi phí bỏ ra.

Tin bài khác
Xem tất cả »