Xe ba gác chở thuê quận Gò Vấp

Cập nhật: 11/11/2018

xe ba gác chở thuê quận gò vấp - Đội xe ba gac cho thue quận Gò Vấp của chúng tôi luôn phục vụ quý khách một cách chu đáo để đem đến sự hài lòng cho nhu cầu cần di chuyển của bạn. Chúng tôi có nguyên một đội ngũ xe ba gác đông đảo tại tp HCM với các loại xe lớn nhỏ khác nhau để phục vụ mọi nhu cầu chở hàng của quý khách trong địa bàn TP.HCM và các vùng lân cận. Khi bạn có nhu cầu thuê xe ba gác hay xe tải để vận chuyển đồ đạc mỗi lần chuyển chỗ ở hay muốn vận chuyển hàng hóa ,... xin hãy nhớ đến chúng tôi để nhận được sự phục vu nhanh chóng nhất với giá rẻ nhất có thể.

Các mặt hàng mà ba gac cho thue nhận vận chuyển rất đa dạng:

+ Máy móc xí nghiệp

+ Hàng hóa phế phẩm, phế liệu

+ Hàng hóa dễ vỡ, dễ gây hư hỏng

+ Hóa chất thí nghiệm

+ Hàng hóa chất, sơn, các phụ gia trong sản xuất

+ Máy móc thiết bị, máy cơ khí,máy công nghiệp

+ Dịch vụ vận chuyển hàng quảng cáo.

 xe ba gác chở thuê quận gò vấp

 

+ Thiết bị nội thất, vệ sinh, văn phòng....

+ Hàng nội thất như: bàn ghế, sofa, giường tủ bằng gỗ, hàng chất lượng cao…

+ Hàng quảng cáo

+ Gạo các loại

+ Thức ăn gia súc, gia cầm

Dịch vụ chuyên nghiệp - tận tâm

Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển của công ty, đội ngũ xe ba gac cho thue sẽ luôn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất nên các bạn hãy yên tâm và trải nghiệm với dịch vụ xe ba gác chở thuê nhé.

Theo như lời chia sẻ của nhiều khách hàng đã làm việc với ba gac cho thue việc dọn nhà, chuyển nhà không hề đơn giản như họ nghĩ ban đầu. Nhiều người đã từng tự mình chuyển, nhưng sau đó mọi thứ bị rối rắm, lung tung, khiến mọi người trong gia đình quay ra cáu gắt với nhau. Cuối cùng, họ đã liên hệ với ba gac cho thue để tránh được những rắc rối không đáng có như thế.

Tin bài khác
Xem tất cả »