Xe ba gác chở thuê quận Phú Nhuận

Cập nhật: 11/11/2018

xe ba gác chở thuê quận phú nhuận - Xe ba gac cho thue có những lợi thế nhất định như được phép chạy trên tất cả các tuyến đường trong thành phố, thiết kế nhỏ gọn nên có thể chui lọt các ngõ ngách nhỏ mà xe tải không thể vào, được phép chạy 24/24h, chính vì thế xe ba gac cho thue được xem là phương tiện vận chuyển không thể thiếu khi chuyển nhà trọn gói. Tuy không phải là phương tiện chuyên dụng trong lĩnh vực chuyển nhà, nhưng đối với những hợp đồng chuyển nhà ở trong ngõ hẻm thì đây là phương tiện cần thiết và rất hữu dụng.

Nếu các bạn đang cần xe ba gac cho thue cấp tốc thì hãy liên hệ với đội xe ba gác của chúng tôi, giá dịch vụ tại đây không những rẻ mà còn đáp ứng được các tiêu chí mà bạn hàng đặt ra như chở an toàn, chở nhanh, chở đúng giờ.

 Xe ba gác chở thuê quận Phú Nhuận

Các mặt hàng mà ba gac cho thue nhận vận chuyển rất đa dạng:

+ Vật liệu xây dựng

+ Đặc sản vùng miền địa phương

+ Máy bơm nước, máy lọc

+ Các thiết bị gia công từ sắt thép, inox

+ Các mặt hàng nhẹ, hàng lẻ đóng thùng carton

+ Sữa, thực phẩm đóng hộp

+ Nhôm, kính

+ Tôm, cá tầm, cá lăng

+ Cà phê, tiêu, điều

Dịch vụ đa dạng

Công việc của ba gac cho thue không đơn thuần chỉ là chuyển đồ từ nơi này sang nơi khách. Chúng tôi còn có các dịch vụ sau để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí:

+ Đóng gói, phân loại đồ đạc, bảo quản một cách an toàn nhất

+ Sắp xếp, kê dọn đồ trong ngôi nhà mới nếu gia chủ có yêu cầu.

+ Tháo dỡ các thiết bị điện trong nhà bạn, như điều hòa, bình nóng lạnh, ti vi trên tường…Đóng gói và vận chuyển an toàn

+ Lắp ráp các thiết bị điện trong ngôi nhà mới, đảm bảo sự hoạt động bình thường, không có hỏng hóc.

Tin bài khác
Xem tất cả »