Xe ba gác chở thuê quận Tân Bình

Cập nhật: 11/11/2018

xe ba gác chở thuê quận tân bình - Nhận vận chuyển nhà trọ sinh viên, văn phòng công ty và hộ gia đình trọn gói bằng xe ba gác và xe tải nhẹ từ 500kg đến 1000kg khu vực thành phố HCM và các tỉnh lân cận. Quý khách đến với dịch vụ ba gac cho thue của chúng tôi sẽ dễ dàng tìm được chiếc xe tải nhẹ hoặc xe ba gác tải trọng phù hợp với địa hình chật hẹp của thành phố với chi phí vừa phải và vận chuyển tới tận nhà.

Sinh viên là tương lai của đất nước, chính vì vậy chúng tôi luôn hỗ trợ các bạn sinh viên với phí vận chuyển rất hữu nghị ==> GIẢM NGAY 10% cho sinh viên.


xe ba gác chở thuê quận tân bình

 

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 5 năm tại thị trường Thành phố HCM, ba gac cho thue thực sự cảm thấy vui mừng và tự hào vì ngày càng chiếm được cảm tình và sự tín nhiệm của khách hàng, bởi lẽ:

Nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của ba gac cho thue luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp, nghiêm túc, nhiệt tình trong công việc bằng việc thể hiện qua thái độ làm việc với khách hàng. Sự trung thực, lịch sự, niềm nở, luôn vui vẻ, nở nụ cười với khách là điều giúp chúng tôi tạo ấn tượng tốt với tất cả khách hàng đã từng làm việc với ba gac cho thue.

Nhanh chóng có mặt

Với xe ba gac cho thue bạn hoàn toàn chủ động về thời gian, bất kể là thời điểm nào xe cũng đều chạy được, bạn chỉ cần gọi 15 phút sau là các tài xế sẽ có mặt

Các tài xế xe ba gac cho thue lái xe khá cẩn thận để đảm bảo an toàn cho đồ đạc trên xe, cũng như những người cùng tham gia giao thông.

Tin bài khác
Xem tất cả »