Xe ba gác quận 1

Cập nhật: 10/11/2018

xe ba gác quận 1 - Ngày nay để chạy theo nhu cầu của cuộc sống thì thời gian là một yếu tố vô cùng quan trọng và được rất nhiều người quan tâm. Có rất nhiều người vì đặc thù của công việc nên phải thường xuyên chuyển nhà cũng như văn phòng. Để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu, đội ba bánh giá rẻ đã hình thành nên mạng lưới rộng khắp Hồ Chí Minh và các quận huyện lân cận.

Xe ba gác chở hàng cấp tốc của xe ba bánh giá rẻ cũng là phương tiện trợ giúp đắc lực khi các bạn sinh viên muốn chuyển phòng trọ của mình, sinh viên với số lượng đồ dùng ít, nên có thể thuê xe ba gác chuyển, vì đây cũng là phương tiện có giá cả hợp lý, rất phù hợp với các bạn sinh viên khi chuyển phòng của mình.

 

xe ba gác quận 1

Các mặt hàng ba bánh giá rẻ nhận vận chuyển bao gồm:

+ Thiết bị nhà bếp:Nấu ăn và nướng: lò, lò nướng, lò vi ba, bếp điện hoặc các thiết bị chạy bằng than đá hoặc khí đốt; Rửa: Máy rửa chén; Làm mát và làm đông lạnh: tủ lạnh, tủ đông,… Chúng ta có thể tham khảo thêm: sửa chữa tủ lạnh toshiba

+ nước hoa, nước thơm, dầu thơm;

+ hàng mỹ phẩm: son, phấn, kem dưỡng da và trang điểm, mỹ phẩm dùng cho mắt...;

+ Chế phẩm vệ sinh: xà phòng thơm, nước gội đầu, sữa tắm, chế phẩm khử mùi hôi, khăn giấy, tã giấy, giấy vệ sinh...

+ Thiết bị điện nhỏ: máy trộn, máy pha cà phê, những máy chế biến thực phẩm, máy xay sinh tố, máy nướng bánh mì, ấm đun nước,…

Các dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ chuyển hàng bằng ba bánh giá rẻ chuyên nhận hợp đồng chở hàng hóa, chuyển văn phòng, nhà ở hay phòng trọ tron gói. Đặc biệt công ty chúng tôi có rất nhiều xe với đầy đủ số lượng, kiểu loại và có mặt khắp nơi, trên mọi con đường ở thành phố Hồ Chí Minh nên khi bạn cần sẽ có mặt ngay để phục vụ khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào, nhân viên xe ba gác chở thuê đều túc trực điện thoại để lắng nghe yêu cầu của quý khách về địa điểm chở hàng đến, ngày giờ chuyển hàng... cũng như thỏa thuận về gía cả được dễ dàng hơn.

Tin bài khác
Xem tất cả »