Xe ba gác quận 12

Cập nhật: 10/11/2018

Xe ba gác quận 12 - Trước đây, khi bất cứ ai có nhu cầu cần di chuyển nhà cửa hay đồ đạc đều nghĩ đến các loại xe tải chở thuê. Tuy nhiên, ngày nay xe tải không còn được ưu chuộng nhiều bởi xe tải lớn đôi khi chỉ cần di chuyển một vài thứ sẽ không tận dụng rất không gian còn lại trong khi đó giá cả lại đắc sẽ rất phí. Hơn nữa, xe tải lớn sẽ di chuyển chậm hơn khi đường đông đúc hoặc bất tiện khi cần di chuyển vào những ngóc ngách ngỏ hẻm nhỏ. Chính vì lẽ đó, ngày nay xe ba gac cho thue gia re có thể đáp ứng đủ các yêu cầu nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn ngày càng được đông đảo nhớ đến và sử dụng dịch vụ này.

Nói không với tình trạng hết xe

khi bạn có nhu cầu, chỉ cần gọi điện, đơn vị của xe ba gac cho thue gia re sẽ điều xe gần nhất đến với bạn. Với đội ngũ tài xế đông đảo và có xe và tài xế dự bị, chúng tôi chưa bao giờ rơi vào tình huống quá tải mức cho phép nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng sẽ được đáp ứng bất cứ thời điểm nào. 

 Xe ba gác quận 12 

Các mặt hàng mà xe ba gac cho thue gia re nhận vận chuyển rất đa dạng:

+ Dụng cụ, trang thiết bị y khoa như Kéo cong nhọn/nhọn 145mm; Kéo thẳng nhọn/tù 145mm; Kéo cong tù 145mm; Kéo cắt bông gạc; Kẹp kim Mayo 200mm; Cán dao số 4; Lưỡi dao mổ số 21 - hộp 5 lưỡi; Ðèn Clar; Giá treo dịch truyền; Đèn pin; Bốc tháo thụt, dây dẫn; Túi chờm nóng lạnh; Ghế đẩu quay;

+ Thiết bị làm sạch: máy hút bụi, máy đánh bóng sàn,…

+ dược phẩm và dụng cụ y tế

+ dụng cụ y tế: bông, băng, gạc, dụng cụ cứu thương, kim tiêm...;

+ Khẩu trang y tế, Là ủi (quần áo, vải vóc), Lò sưởi

+ Lư hương, Lược, Máy giặt

+ Máy hút bụi, Đinh, Ô (dù), Gọt bút chì, Phong bì

+ máy, thiết bị y tế loại sử dụng trong gia đình như: máy đo huyết áp, máy trợ thính...

+ Thiết bị chiếu sáng: đèn điện, đèn bàn

+ Thiết bị chăm sóc cá nhân: máy sấy tóc, máy cạo râu, kẹp định hình tóc bằng nhiệt,…

Tin bài khác
Xem tất cả »