Xe ba gác quận 5

Cập nhật: 10/11/2018

xe ba gác quận 5 - Với nhu cầu thị hiếu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, đồ đạc từ nơi này sang nơi khác ngày một nhiều. Việc thuê một chuyến xe tải sẽ không thực sự phù hợp bởi đồ đạc không nhiều và không thể sử dụng hết diện tích còn lại trọng xe sẽ dẫn đến việc lãng phí thời gian và giá cả. Do đó, một chiếc xe ba gác vừa thân thiện, vừa tiện lợi vừa nhanh chóng lại còn tiết kiệm chi phí khá nhiều so với xe tải sẽ được người dùng quan tâm hơn. Hơn thế nữa, xe ba gác hiện nay còn cung cấp nhiều dịch vụ như: xe ba gác vận tải giá rẻ, xe ba gác chở thuê, xe ba gác chuyển hàng hóa,… đang được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng.

Kích thước nhỏ nhưng chở được nhiều đồ

Có nhiều thắc mắc về dòng xe ba gác khi có nhiều loại khá nhỏ và thoạt nhìn thì lại trông không vận chuyển được nhiều. Nhưng trên thực tế, xe ba gác có thể khiến bạn "mắt chữ A mồm chữ O" đấy! Có kích thước nhỏ hơn nhiều so với xe tải nhưng xe ba gác lại không hề bị bó hẹp. Loại phương tiện này có thể chở nhiều hàng hóa cồng kềnh như tủ, bàn ghế, tủ lạnh,... mà vẫn đảm bảo sự an toàn khi vận chuyển.

 

xe ba gác quận 5

Vận chuyển dễ dàng

Xe ba gác có thiết kế tương đối nhỏ và gọn nên khi di chuyển trên đường phố đông đúc và nhiều ngõ ngách như Tp HCM sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, hàng hóa vận chuyển của bạn dù to hay nhỏ, dù gọn gàng hay cồng kềnh thì cũng sẽ trở nên dễ dàng vận chuyển khi bạn sử dụng xe ba gác.

Bạn có thể liên hệ vận tải giá rẻ bằng cách gọi điện hoặc nhắn tin với các nội dung sau:

  • Điểm nhận hàng
  • Điểm giao hàng
  • Loại hàng hóa
  • Chi tiết yêu cầu khuân vác.
  • Thời gian chở hàng

vận tải giá rẻ luôn hướng tới khách hàng đảm bảo chất lượng hàng hóa, đồ đạc, vận chuyển hàng hóa đến địa điểm đúng hẹn, nếu trong lúc vận chuyển bị hư hỏng hay mất mát vận tải giá rẻ sẽ đền bù thỏa đáng.

Tin bài khác
Xem tất cả »