Xe ba gác quận 8

Cập nhật: 10/11/2018

xe ba gác quận 8 - Về lĩnh vực cho thuê xe ba gác máy, ba gac cho thue hoạt động rộng rãi trên mọi nẻo đường tại Hồ Chí Minh với đủ các trọng tải xe từ 500kg cho đến 1 tấn. Song song đó, nếu bạn muốn chuyển hàng đi tỉnh cũng có thể liên hệ ba gac cho thue để được hỗ trợ về phương tiện vận chuyển với giá rẻ.

Tập thể công nhân viên khỏe mạnh, năng động, hòa nhã được đào tạo chuyên môn để có thể giao tiếp với khách hàng. Đội ngũ tư vấn viên của ba gac cho thue sẽ hỗ trợ và giúp bạn tìm ra giải pháp chọn xe ba gác phù hợp vừa tiết kiệm chi phí thuê xe vừa có thể đạt được hiệu quả công việc tối ưu nhất.

Các mặt hàng mà ba gac cho thue nhận vận chuyển rất đa dạng:

+ Quần áo cho các cửa hàng lớn nhỏ

+ Hàng hóa nội thất bàn ghế, tủ,…

+ Thực phẩm làm thủ công có số ngày sử dụng ít

+ Nước ngọt, bia thùng, bia két

+ Hàng quảng cáo

+ Máy móc, thiết bị, vật tư…

+ Sản phẩm lâm sản

+ Thiết bị trường học

+ Tủ sắt, tủ nhôm

+ Quần áo, vải vóc

+ Màn sáo, màn tre

 

xe ba gác quận 8

Tiện lợi - nhanh chóng

Nếu quý khách hàng đang có thắc mắc "Xe ba gác có vào được các quận nội thành trung tâm thành phố như quận 1,3,5" hay không thì chúng tôi xin trả lời là: Có, miễn là không phải giờ cao điểm bởi giờ cao điểm xe tải không được chạy vào một số tuyến đường nhằm tránh kẹt xe, buổi sáng đi làm và giờ tan tầm buổi chiều.

Với dịch vụ ba gac cho thue của chúng tôi, chúng tôi có thể khắc phục được những nhược điểm của xe tải chuyển nhà trọn gói mà vẫn đảm bảo những ưu điểm của xe ba gác chở hàng. Chúng tôi có đội xe nhiều chiếc, nhiều tài xế và nhân công, đảm bảo có ít nhất 2-3 chiếc xe để chở hàng cùng lúc và nhân công. Hiển nhiên, chi phí rẻ hơn nhiều so với xe tải chở hàng.

Tin bài khác
Xem tất cả »