Xe ba gác quận Bình Tân

Cập nhật: 11/11/2018

xe ba gác quận bình tân - Không chỉ là địa bàn tập trung đông dân cư, ở nhiều nơi tại quận Bình Tân cũng còn giữ hạ tầng giao thông lâu đời, chính vì vậy, tại nhiều tuyến phố, con đường, việc di chuyển tương đối khó khăn, đặc biệt là với những người có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hay chuyển nhà, không dễ để những chiếc xe lớn có thể dễ dàng đến được với mọi vị trí mà khách hàng cần. Do đó, ba gac gia re sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, đã vận chuyển hơn 10.000 chuyến hàng, Xe ba gác chở thuê tự hào là đơn vị tiên phong trong dịch vụ chuyển hàng hoá, chuyển nhà ở Tp Hồ Chí Minh

xe ba gác quận bình tân

Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm

Bằng tinh thần làm việc có trách nhiệm, đội ngũ nhân viên ba gac gia re dày dạn kinh nghiệm, kỹ năng cao, cẩn thận. Bên cạnh đó, phương tiện chuyên chở xe ba gác luôn có đủ theo nhu cầu của khách, đến đúng giờ vì vậy ba gac gia re luôn được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng lớn và nhỏ.

 Cam kết giá trị hàng hóa khi vận chuyển

Ngay sau khi đã hoàn tất quá trình vận chuyển, ba gac gia re sẽ yêu cầu khách hàng kiểm tra lại lần nữa hiện trạng, số lượng hàng hóa có đúng so với lúc chuyển đi. Trong quá trình vận chuyển, nếu xảy ra sai sót làm hàng hóa bị rơi, vớ, mất giá trị sử dụng… chúng tôi sẽ bồi thường cho khách hàng 100 % giá trị hàng hóa (Sau khi trừ khấu hao sử dụng). Nếu khách hàng không có ý kiến chúng tôi sẽ thu phí dịch vụ. Cuối cùng, hai bên ký với nhau biên bản thanh lý hợp đồng.

Tin bài khác
Xem tất cả »