Xe ba gác quận Tân Bình

Cập nhật: 10/11/2018

xe ba gác quận tân bình - Hiện nay, trên địa bàn Tp.HCM quận Tân Bình được coi là một trong những quận có nhiều trường đại học nhất. Tỷ lệ sinh viên ở trọ rất cao và phải thường xuyên chuyển nhà thuê để phục vụ cho công việc học tập. Tuy nhiên những lần dọn nhà như vậy rất tốn kém chi phí hoàn toàn không phù hợp với túi tiền của hầu hết các bạn sinh viên đang theo học ở Hồ Chí Minh.

Bạn đang ở tp HCM? Bạn đang tìm kiếm một phương pháp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của hàng hóa? Nếu đây là điều khiến bạn trăn trở bấy lâu thì hãy liên hệ ngay với đội ba gac cho thue tp HCM chúng tôi. Chúng tôi, xe ba gac quan tan binh sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đang làm khó bạn.

Xe ba gác quận Tân Bình

Các mặt hàng mà ba gac cho thue nhận vận chuyển rất đa dạng:

+ Đặc sản vùng miền địa phương

+ Tôm, cá tầm, cá lăng

+ Cà phê, tiêu, điều

+ Thiết bị trường học

+ Cửa kính, cửa nhôm, khung nhôm vừa và nhỏ

+ Gạo các loại

+ Ngô, khoai, sắn dây

+ Máy bơm nước, máy lọc

+ Các thiết bị gia công từ sắt thép, inox

+ Quần áo các loại

 

Công nghệ và phương tiện tiên tiến nhất

Nhằm rút ngắn khoảng cách địa lý, thời gian vận chuyển nhà, văn phòng ba gac cho thue đầu tư ứng dụng công nghệ và phương tiện vận chuyển theo dây chuyền, hệ thống từ xe chở hàng, thùng carton, nhân lực, dụng cụ tháo dỡ và vận chuyển. Thời gian vận chuyển khoảng 30 phút tới 3 giờ và chậm nhất là 5 giờ.

Nếu bị tắc đường, ba gac cho thue sẽ tìm cách khắc phục như đi đường khác, hoặc báo trực tiếp với khách hàng. Cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng hoàn toàn an tâm tin tưởng về chất lượng và lợi ích chúng tôi mang lại

Tin bài khác
Xem tất cả »