Xe ba gác quận Tân Phú

Cập nhật: 11/11/2018

xe ba gác quận tân phú - Cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng hoàn toàn an tâm tin tưởng về chất lượng và lợi ích chúng tôi mang lại: vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo an toàn tài sản, tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển rẻ hơn các đơn vị khác, hỗ trợ bốc xếp hàng hóa, chuyển hàng đúng giờ - không phí thời gian chờ đợi của quý khách...

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa cấp tốc uy tín

Nhắc đến ba gac cho thue là nhắc đến cơ sở cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa thuê được tin cậy suốt 5 năm liền. Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa, đồ đạc xuyên suốt địa bàn 24 quận huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh, ba gac cho thue đã cung cấp cho hơn 10.000 đơn hàng vận chuyển chất lượng tới tận tay khách hàng.

Uy tín của ba gac cho thue đạt được không chỉ đến từ việc chúng tôi là đơn vị vận tải có thời gian hoạt động hơn 10 năm, mà còn qua những thành quả mà chúng tôi đã đạt được qua sự phấn đấu không ngừng nghỉ.

 xe ba gác quận tân phú

Các mặt hàng mà chúng tôi nhận vận chuyển rất đa dạng:

+ Dụng cụ nhà bếp, hủ hộp nhựa

+ Quạt điện, máy lạnh, quạt hút

+ Motor, máy móc thiết bị công nghiệp

+ Vật liệu xây dựng

+ Máy móc phục vụ nông nghiệp

+ Sản phẩm công nghiệp, hàng dệt may..

+ Máy móc thiết bị, máy cơ khí, máy công nghiệp

+ Sản phẩm lâm sản

+ Thiết bị trường học

+ Thiết bị nội thất, vệ sinh, văn phòng....

+ Các mặt hàng nhẹ, hàng lẻ đóng thùng carton

+ Các mặt hàng nhẹ, hàng nặng...

+ Quần áo các loại

+ Vật liệu xây dựng

Dịch vụ xe ba gác của đơn vị vận chuyển trực tuyến luôn có chương trình giảm giá cho học sinh, sinh viên và công nhân thuê xe ba gác để chuyển phòng trọ, chuyển nhà ở.

Tin bài khác
Xem tất cả »